cristianoronaldo cr7 จะย้ายไปที่ ทีมยุเวนตุส

cristianoronaldo

cristianoronaldo มาที่เซเรียอาจริงๆ ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะเป็นเหมือนความฝันของใครหลายๆคน และมันก็ยังคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่า สิ่งนี้เกิดขึ้นจริง สำหรับยูเวนตุสที่รายรับเกิน 400 ล้านในฤดูกาล 2016-17 ทำให้พวกเขาใช้เงิน 100 ล้านยูโรในค่าธรรมเนียมการโอนและเงินเดือนประจำปีโดยประมาณมากกว่า 200 ล้านในสี่ปี เพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะวัย 33 ปี โรนัลโด้ การมาถึงของซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อห้องล็อกเกอร์ของยูเวนตุส

แม้ว่าในอดีต กัลโช่เซเรียอา จะมีชื่อเสียงในเรื่อง ลิตเติ้ลเวิลด์คัพ ผู้เล่นที่ดีที่สุดคือเข้าสู่ระบบ เอเพนนีนส์ เป็นเป้าหมายในอาชีพของพวกเขา แต่อดีตอันรุ่งโรจน์เช่นนี้ยาวนานมากจนเราจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า เมื่อซุปเปอร์สตาร์คนสุดท้ายที่ไม่ใช่คนในท้องถิ่นซึ่งเล่นให้กับ เซเรียอา จากไป ชื่อคือ อิบราฮิโมวิช หรือบางทีชื่อคือ กาก้า

ตอนนี้ให้เราหยุดนึกถึงและเดินเข้าไป อย่างแรกเลย สิ่งที่เราเห็นคือฤดูกาล 2017-18 ล่าสุด อันดับเงินเดือนของทีมยูเวนตุส และเงินเดือนรวมของผู้เล่นรวม 164 ล้านยูโร หากเราเน้นที่ผู้เล่นแต่ละคน เราจะเห็นได้ว่าเงินเดือนของอิกวาอินผู้เล่นที่มีรายได้สูงสุดของทีมเดิมอยู่ที่ 7.5 ล้านยูโร นี่เป็นเพียงหนึ่งในสี่ของเงินเดือน 30 ล้านยูโร ที่โรนัลโด้จะได้รับ

ช่วงการพัฒนาที่น่าทึ่งนี้ทำให้เราต้องสงสัยจริงๆ ว่ายูเวนตุสสามารถรับเงินเดือนของ โรนัลโด้ ได้จริงหรือ ห้องล็อกเกอร์ของทีมจะอยู่อย่างสงบสุขได้ไหม ต่อไปเราจะเห็นได้จากรายงานทางการเงินของสโมสรฟุตบอลของดีลอยท์ ว่าสโมสรรุ่นเก๋าในเซเรียอารายนี้มีรายได้รวม 406 ล้านยูโรในฤดูกาล 2016-17 อย่างข่าวก่อนหน้านี้ว่าการมาของโรนัลโด้จะมาพร้อมกับอิกวาอิน

นอกจากนี้ บุฟฟ่อน ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเขาจะเข้าร่วมกับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง เพื่อที่ว่าหลังจาก cristianoronaldo มาถึง เงินเดือนทั้งหมดของยูเวนตุสจะเพิ่มขึ้นจาก 164 ล้านยูโรเป็นประมาณ 200 ล้านยูโร ภายใต้ตัวเลขดังกล่าวอัตราส่วนเงินเดือนต่อรายได้จะไม่เกิน 50% สำหรับยูเวนตุส ทีมยังสามารถรักษาสภาพแวดล้อมของเงินเดือนที่ค่อนข้างดีได้

อันที่จริง มีอีกข้อมูลหนึ่งที่เราต้องเข้าใจ ตามรายงานทางการเงินของสโมสรในปี 2016-17 ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของยูเวนตุส ทีมที่ดีที่สุดในเซเรียอามีกำไร 42.6 ล้านยูโรในปีที่ผ่านมา กล่าวอีกนัยหนึ่งหลังจากการมาของ cristianoronaldo สิ่งที่ยูเวนตุสต้องทำในงบประมาณ สำหรับฤดูกาลใหม่คือการทำกำไรราบรื่น จากมุมมองทางธุรกิจ นี่เป็นการตัดสินใจลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยมาก

cristianoronaldo

cr7 cristianoronaldo จะสร้างกำไรมหาศาลให้กับ ทีมยูเวนตุส 

cr7  เพิ่มรายได้ 50 ล้านยูโร ทันทีที่มีข่าวลือว่า cristianoronaldo เข้าร่วมยูเวนตุส ฟุตบอลอิตาลี รายงานข่าวที่น่าตื่นเต้น นักเศรษฐศาสตร์ชาวอิตาลี มีเกลันเจโล หลังจากคำนวณอย่างรอบคอบก็เกิดข้อสรุปที่น่าตื่นเต้น หลังจากที่ยูเวนตุสเซ็นสัญญากับซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสโรนัลโดรายได้ทางเศรษฐกิจประจำปีของทีมสามารถ เพิ่มขึ้น 50 ล้านยูโร

มิเกลันเจโล นักเศรษฐศาสตร์ชาวอิตาลี อธิบายอย่างอดทนว่า จากข้อมูลปัจจุบัน ยูเวนตุส ขายสินค้าและบริการ 19 ล้านรายการกับแบรนด์ของตนทุกปี อย่างไรก็ตาม เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรอัล มาดริด และบาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆ ที่มีรายได้กว่า 600 ล้าน (อันที่จริงช่องว่างรายได้รวมระหว่างพวกเขากับยูเวนตุส นั้นอยู่ที่รายได้ของธุรกิจอย่างแม่นยำ) ยอดขายเชิงพาณิชย์ของพวกเขานั้นสูงกว่ายูเวนตุส ประมาณ 2-3 เท่า

การมาของ cristianoronaldo จะทำให้ยูเวนตุส พัฒนาขึ้นอย่างมาก ตามการคำนวณของฉัน หลังจากที่โรนัลโด้ย้ายมาร่วมทีม รายรับต่อปีของยูเวนตุสจะเพิ่มขึ้นอีก 50 ล้านยูโร ได้รับผลกระทบจากข่าวที่โรนัลโด้เข้าร่วมในช่วง 3 วันที่ผ่านมาราคาหุ้นของยูเวนตุสเพิ่มขึ้น 22% มูลค่าตลาดของทีมนี้เพิ่มขึ้นจาก 665 ล้านยูโรเป็น 825 ล้านยูโร การเพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ของ 160 ล้านยูโรเป็นของขวัญ ที่โรนัลโด้ส่งมาล่วงหน้า

ด้วยการสนับสนุนของข้อมูลหลักฐานเหล็กเหล่านี้ เรายังต้องสงสัยเกี่ยวกับผลกำไรทางการเงินของยูเวนตุส ในกระบวนการแนะนำโรนัลโดหรือไม่ หลังจากที่โรนัลโดประกาศเข้าร่วมยูเวนตุสอย่างเป็นทางการ ราคาหุ้นทั้งหมดของยูเวนตุสได้เพิ่มขึ้นเป็น 32% ณ เวลากด และราคานี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ไม่เสียผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของเนย์มาร์ ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าครึ่ง ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา คริสเตียโน ronaldoได้แบ่งรางวัลลูกโลกทองคำ 10 รางวัลที่ผ่านมา ฉลากคู่นี้ในสมัยนั้นรู้จักกันในชื่อ ความเย่อหยิ่งสองเท่าของสิ่งที่ดีที่สุด มีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลก โรนัลโดเข้าสู่กัลโช่เซเรียอาและเข้าร่วมยูเวนตุส ไม่เพียงแต่สร้างอิทธิพล แต่ยังสร้างมูลค่าทางการค้ามหาศาลอีกด้วย

เมื่อเทียบกับเนย์มาร์ที่ย้ายไปปารีสเมื่อหนึ่งปีก่อน ค่าตัวของโรนัลโด้เป็นเพียงครึ่งเดียวของนักเตะบราซิล และรายได้เงินเดือนก็ค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่เมื่อเทียบกับเนย์มาร์ cristianoronaldo มีผู้ติดตามทั่วโลกมากกว่า ทันทีที่มีข่าวลือเรื่องการย้ายทีมมายูเวนตุส ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างกว้างขวาง และอาจมีอิทธิพลพอๆ กับฟุตบอลโลก

โดยถามถึงแผนการขายเสื้อหมายเลข 7 ของโรนัลโด้ ในบริบทของยุคปัจจุบัน cristianoronaldo เป็นความอุดมสมบูรณ์ที่จะนำมาซึ่งมูลค่าทางการค้าอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณค่าทางการค้าส่วนตัวของ คริสเตียโนโรนัลโด อย่างแม่นยำว่าหลังจากร่วมงานกับยูเวนตุส เขาจะนำอนาคตมาสู่บริษัทของตระกูล อักเนลลี ด้วย อักเนลลี จึงขยายผลทางการค้านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดผ่านความร่วมมือระหว่างแผนกต่างๆ

ในอาณาจักรธุรกิจของเขา รวมถึงบริษัทแม่ออกแรงและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น เฟอร์รารี, เฟียต และจี๊ป จะมีความร่วมมือเชิงลึกกับ โรนัลโด้ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาโดยรวม ในบรรดาพวกเขา เฟอร์รารีที่ใกล้ที่สุดคือ โรนัลโด้ จะกลายเป็นโฆษกระดับโลกของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ โรนัลโด้ จะได้รับค่าธรรมเนียมการรับรอง 20 ล้านยูโรต่อปี

ควรสังเกตว่ารายได้ส่วนนี้จะไม่รวมอยู่ในโครงสร้างเงินเดือนของยูเวนตุส อันที่จริง นี่ยังแสดงให้เห็นว่าครอบครัว อักเนลลี นั้นกระตือรือร้นที่จะเห็นโรนัลโด้ และยังแสดงให้เห็นว่าคุณค่าของเขาอยู่ไกลเกินกว่าที่ผู้คนจะจินตนาการได้

สรุปข้อสังเกต ณ จุดนี้ จะมีใครยังสงสัยถึงประโยชน์ที่ ยูเวนตุสจะได้รับจากการเซ็นสัญญากับ โรนัลโด้หรือไม่ สำหรับห้องแต่งตัว ตั้งแต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปจนถึงเรอัลมาดริด พวกเขามีแชมป์เปียนส์ลีก 5 สมัย และรองเท้าทองคำของแชมเปี้ยนส์ลีก 6 สมัยติดต่อกัน โรนัลโด้ชอบสิ่งนี้จะกระตุ้นความสงสัยจากเพื่อนร่วมทีมของเขาหรือไม่ ก่อนอื่นคุณต้องมีทุนนี้ นอกจากเมสซี่แล้วใครจะสู้โรนัลโด้ได้ แหล่งที่มา dooball007

โรนัลโด กลับไปที่ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้ง

โรนัลโด ไม่เคยผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในแชมเปี้ยนส์ลีกได้เลย หลังจากที่ใกล้ชิดกับแมนเชสเตอร์ซิตี้อยู่ระยะหนึ่ง ในที่สุดโรนัลโด้ก็กลับมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้ง ซาคคี่ ผู้ก่อตั้งราชวงศ์มิลานชี้ว่าคริสเตียโน โรนัลโดไม่ใช่ผู้เล่นในทีม และเขาไม่เหมาะกับความต้องการแท็คติกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซาคคี่ ยังเชื่อว่าโรนัลโดเป็นผู้ทำประตูที่มีประสิทธิภาพมาโดยตลอด แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องการเพื่อนร่วมทีมเพื่อป้อนบอลอยู่เสมอ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แทนที่จะเป็นแมนเชสเตอร์ซิตี้จริงๆเหรอ เขาเลือกถูกแล้ว ซาคชี่ กล่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ไม่เหมาะกับทีมของกวาร์ดิโอล่า แมนเชสเตอร์ซิตี้เน้นย้ำทั้งหมด คริสเตียโน่ โรนัลโด้เป็นนักเตะที่มหัศจรรย์แต่เล่นไม่หมด ฟุตบอล กัลโช่เซเรียอา สูญเสียศิลปินเดี่ยวที่ยอดเยี่ยม บางทีเขาอาจจะดีที่สุด แต่ฟุตบอลเป็นกีฬา 11 คนและทีมมีความสำคัญ เป็นไปไม่ได้ที่จะชนะทีละคนโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทีม

ทีมต้องการตัวบุคคล แต่บุคคลนั้นต้องการทีมมากกว่า ซาคคี่ เอาแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นตัวอย่างยูเวนตุสซื้อ cristianoronaldo สำหรับแชมเปียนส์ลีก แต่ล้มเหลวในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ทำไม เมื่อรวมผู้เล่นทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้ว โดยรวมและเต็มใจที่จะเป็นเพื่อนร่วมทีม เมื่อคุณเสียสละตัวเอง คุณสามารถคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก คริสเตียโน่ โรนัลโด้เล่นได้ดีในยูเวนตุส

เมื่อเขามีโอกาสทำประตู เขาเป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์ เขาเล่นเพื่อจุดประสงค์เท่านั้น ตราบใดที่เขามีโอกาสเขาก้ทำได้ แต่เขาเหมาะกับทีมประเภทที่ไม่สนใจเรื่องการวิ่งโดยรวมมากนัก ซัคชี เชื่อว่าปัญหาของยูเวนตุส ไม่ใช่โค้ช ภายใต้โค้ชสามคนฉันไม่เห็นความแตกต่างมากนักใน โด้ เขาทำแบบเดียวกันเล่นในระดับสูงตามหลักเหตุผลเขาต้องได้รับบอล เขาต้องสัมผัสบอลมาก เขาต้องยิง ดังนั้นเขาต้องเล่นให้ทีมที่คุมแดนกลางได้

ในที่สุด ซาคคี ก็พูดถึงอนาคตของยูเวนตุสว่า นี่เป็นการย้ายทีมที่เจ็บปวด ผู้จัดการทีมและโค้ชของยูเวนตุสจำเป็นต้องลดผลกระทบจากการจากไปของcristianoronaldoให้น้อยที่สุด หากคุณคิดว่าฟุตบอลเป็นกีฬาส่วนบุคคล ยูเวนตุสก็อ่อนแอลง หากคุณนึกถึงฟุตบอล ในฐานะทีมกีฬา ยูเวนตุสก็สามารถดึงพลังงานจากการย้ายทีมครั้งนี้และมีอนาคตที่สดใสกว่านี้

ถ้าไม่มีcristianoronaldoทุกคนต้องร่วมมือกันมากขึ้นและมีความรับผิดชอบมากขึ้น พวกเขาปล่อยให้คริสเตียโน โรนัลโด ดูแลทุกอย่างไม่ได้อีกต่อไป ทุกคนมีหน้าที่รับผิดชอบ ร่วมกันนี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับยูเวนตุส ยูเวนตุสมีศักยภาพที่จะกลายเป็นส่วนรวมที่แท้จริงและผู้เล่นจะพัฒนาตัวเองเพราะพวกเขารวมเข้ากับส่วนรวมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยวิธีนี้ ยูเวนตุสเท่านั้นที่สามารถมีบทบาทสำคัญในสงครามยุโรป